รับประกาศนียบัตร หลักสูตรวิทันตสาสมาธิ รุ่นที่ ๒ และ รุ่นที่ ๓

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานในพิธีรับประกาศนียบัตร หลักสูตรวิทันตสาสมาธิ รุ่นที่ ๒ และรุ่นที่ ๓ ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ ชั้น ๓ อาคารสำนักงานอธิการบดี มทร.พระนคร ศูนย์เทเวศร์ เมื่อวันที่ ๔ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ในการนี้ ผู้สำเร็จหลักสูตรวิทันตสาสมาธิ รุ่นที่ ๒ และรุ่นที่ ๓ จากสถาบันพลังจิตตานุภาพ สาขา ๑๗๖ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (รุ่นที่ ๗ และรุ่นที่ ๘ ของสถาบันพลังจิตตานุภาพ) รวม ๑๖ คน รับประกาศนียบัตรหน้ารูปพระเดชพระคุณพระธรรมมงคลญาณ พระอาจารย์หลวงพ่อวิริยังค์ สิรินฺธโร ผู้ก่อตั้งสถาบันพลังจิตตานุภาพ และรับของที่ระลึกจาก รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ ที่มา : กองศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า มทร.พระนคร