ดร.ไพศาล การถาง ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานการประชุมคณะทำงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ครั้งที่ 1 ประจำปี พ.ศ. 2559 เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2558 ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2558 จัดโดย กองศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษาฯ

ที่ประชุมพิจารณาแผนการดำเนินงานโครงการ อพ.สธ. – มทร.พระนคร ของทุกคณะ และกองศิลปวัฒนธรรม ปีงบประมาณ พ.ศ. 2559 (ปีการศึกษา 2558) พิจารณาและรายงานผลโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช ไตรมาสที่ 1 (ต.ค. – ธ.ค. 58) พิจารณาและรายงานผลโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชฯ ตามแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ปีการศึกษา 2558 และพิจารณาการเสนอของบประมาณ โครงการ อพ.สธ. ปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 และการดำเนินงานตามแผนแม่บทระยะ 5 ปีที่หก