อธิการบดี (ดร. ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล) เป็นประธานในการประชุม คณะทำงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ครั้งที่ ๓/๒๕๖๖ วันที่ ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๓๐ – ๑๖.๓๐ น. ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ ชั้น ๓ อาคารรพีพัฒนศักดิ์ โดยมีวาระสำคัญ (ร่าง) คำสั่งคณะทำงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ (อพ.สธ.-มทร.พระนคร) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๖๑.๒ การปรับโครงสร้างการแบ่งส่วนงานภายในของหน่วยงาน ๑.๓ หารือแนวทางดำเนินการจัดตั้งศูนย์ประสานงาน อพ.สธ. ๑.๔ อพ.สธ. นัดหมายการประชุมคณะกรรมการดำเนินงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช อันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (อพ.สธ. – มทร.พระนคร)