อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจราย์เจทญา กิจเกิดแสง ผู้อำนวยการกองศิลปวัฒนธรรม พร้อมด้วย หัวหน้างานอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม เข้าประชุมคณะกรรมการอำนวยการคณะกรรมการอำนวยการ จัดการประชุมวิชาการและนิทรรศการ ทรัพยากรไทย : ๓๐ ปี อพ.สธ. ประโยชน์แท้แก่มหาชน ครั้งที่ ๑/๒๕๖๕ จัดโดย มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ แทน