ประชุม

ผศ.ยุทธภูมิ สุวรรณเวช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ครั้งที่ ๑ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๙ เมื่อวันที่ ๒๒ ตุลาคม ๒๕๕๘ ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ ชั้น ๓ อาคารสำนักงานอธิการบดี

ในการประชุมมีการกำกับติดตามการดำเนินงานการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ (ปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๕๙) ของทุกคณะและกองศิลปวัฒนธรรม พิจารณาการดำเนินงานทำนุบำรุงฯ ในปีงบประมาณ ๒๕๕๘

ทั้งนี้ ที่ประชุมได้มอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีแด่ นายวัชรพงษ์ สูงปานเขา ในโอกาสเข้ารับตำแหน่ง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า