ข่าวสาร

ผศ.ยุทธภูมิ สุวรรณเวช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการคัดเลือกเชิดชูเกียรติ ผู้มีผลงานด้านศิลปวัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อมดีเด่น ประจำปี ๒๕๕๘ ครั้งที่ ๑/๒๕๕๘ เมื่อวันที่ ๑ ตุลาคม ๒๕๕๘ ณ ห้องประชุมบัวม่วง ๑ ชั้น ๔ อาคารสำนักงานอธิการบดี

ที่ประชุมพิจารณาการคัดเลือกเชิดชูเกียรติผู้มีผลงานด้านศิลปวัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อมดีเด่น ประจำปี ๒๕๕๘ โดยกำหนดคุณสมบัติของผู้สมัคร หลักเกณฑ์ และวิธีการตัดสิน ซึ่งในปี ๒๕๕๘ จะมีการพิจารณาคัดเลือกเชิดชูเกียรติผู้มีผลงานด้านศิลปวัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อมดีเด่น ใน ๖ สาขา ประกอบด้วยสาขามนุษยศาสตร์ สาขาศิลปะ สาขาการช่างฝีมือ สาขาคหกรรมศิลป์ สาขากีฬาและนันทนาการ และสาขาสิ่งแวดล้อม และจะมีการพิจารณาคัดเลือกเพื่อรับรางวัลเชิดชูเกียรติฯ ในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัย ในวันที่ ๑๘ มกราคม ๒๕๕๙