ข่าวสาร

ผศ.ยุทธภูมิ  สุวรรณเวช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ครั้งที่ ๓ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๘ เมื่อวันที่ ๒๙ กันยายน ๒๕๕๘ ณ ห้องประชุมอินทนิล ๑ ชั้น ๕ อาคารสำนักงานอธิการบดี

ในที่ประชุมมีการกำกับติดตามการดำเนินงานทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๘ ทั้งหมด ของทุกคณะ และกองศิลปวัฒนธรรม พิจารณาการดำเนินงานทำนุบำรุงฯ ในปีงบประมาณ ๒๕๕๙ การจัดทำแผนการดำเนินงานทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ปีการศึกษา ๒๕๕๘ รวมทั้งรายงานผลการตรวจประเมิน และการจัดทำรายงานการประเมินตนเอง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ปีการศึกษา ๒๕๕๗ ในระดับคณะ และระดับมหาวิทยาลัย

ทั้งนี้ ที่ประชุมได้ร่วมแสดงมุทิตาจิตคณะกรรมการฯ ที่เกษียณอายุราชการในปี ๒๕๕๘ คือ ผช.วีนา สงวนพงษ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า และต้อนรับ นายวัชรพงษ์  สูงปานเขา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาฯ