ข่าวสาร

ม.ราชมงคลพระนคร พร้อมเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมไทย ณ ประเทศอียิปต์

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อม คณาจารย์และนักศึกษาที่จะเดินทางเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมในงานเทศกาลไทย ณ กรุงไคโร ประเทศอียิป์ เมื่อวันที่ ๓ กันยายน ๒๕๕๘ ณ ห้องประชุมอินทนิล ๑ ชั้น ๕ อาคารสำนักงานอธิการบดี

ในที่ประชุม รศ.สุภัทรา กำกับติดตามการเตรียมความพร้อมคณาจารย์และนักศึกษาที่จะเดินทางไปเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมในงานเทศกาลไทย ณ กรุงไคโร ประเทศอียิปต์ ระหว่างวันที่ ๑๐-๑๕ กันยายน ๒๕๕๘ ตามที่ ม.ราชมงคลพระนคร ได้รับเชิญจากสถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงไคโร ให้ร่วมเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมไทย ซึ่งมหาวิทยาลัยเตรียมนำเสนอการแสดงนาฏศิลป์ไทยสี่ภาค การแสดงศิลปะการป้องกันตัว มวยโบราณ การแกะสลักผักผลไม้ และการร้อยมาลัย ทั้งนี้ ม.ราชมงคลพระนคร จะเข้าพบหารือกับผู้บริหารมหาวิทยาลัยในประเทศอียิปต์ เพื่อส่งเสริมความร่วมมือทางวิชาการระหว่างสองประเทศด้วย