ข่าวสาร

กองศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร กำหนดจัดโครงการ มทร.พระนคร สนองพระราชดำริ โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช รอบที่ ๓ กิจกรรมบำรุงรักษาต้นไม้ ณ แปลง ๙๐๕  โดยมี

วัตถุประสงค์

๑. เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในโอกาสฉลองพระชนมายุ ๕ รอบ ๒ เมษายน ๒๕๕๘

๒. เพื่อให้ความรู้แก่ บุคลากรและนักศึกษาทุกคณะ ทั้งทางด้าน กายภาพ,ชีวภาพและวัฒนธรรม

๓.เพื่อให้บุคลากรและนักศึกษาจาก ๙ คณะเกิดความเข้าใจ เข้าถึง และพัฒนา และการรู้คุณค่า การใช้ประโยชน์ของพันธุกรรมพืช

กลุ่มเป้าหมาย

นักศึกษา จำนวน ๔๐ คน และเจ้าหน้าที่ จำนวน ๑๐ คน รวม ๕๐ คน

สถานที่ดำเนินการ

พื้นที่ อพ.สธ. แปลง ๙๐๕ อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี

ระยะเวลาดำเนินการ

ระหว่างวันที่ ๒๘ – ๓๐ สิงหาคม ๒๕๕๘

งบประมาณ

๔๐๐,๐๐๐ บาท