ข่าวสารผลการประกวด

ผลการตัดสินประกวดเรียงความ

หัวข้อเรื่อง  “ทำไมคนไทย จึงรักพระเจ้าอยู่หัว”

ในโครงการ ๕ ธันวามหามงคล เฉลิมพระชนม์ ๘๗ พรรษา มหาราชา

ระดับมัธยมศึกษา
รางวัลชนะเลิศ ไม่มีผู้ได้รับรางวัล
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑ ไม่มีผู้ได้รับรางวัล
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒ ไม่มีผู้ได้รับรางวัล
รางวัลชมเชย นายจิระ เลิศปีติโกวิท
โรงเรียนราชวินิต มัธยม
รางวัลชมเชย นางสาวจิตติภา ประคองวงษ์
โรงเรียนราชวินิต มัธยม
รางวัลชมเชย นางสาวอริสรา เพ็งหนู
โรงเรียนราชวินิต มัธยม
รางวัลชมเชย นางสาวกัญญารัตน์ เพ็งศาสตร์
โรงเรียนราชวินิต มัธยม
รางวัลชมเชย นางสาวณัฐธิดา ชื่นอารมณ์
ระดับอุดมศึกษา
รางวัลชนะเลิศ นายณรงค์ฤทธิ์ คิดเห็น
มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑ นายสุทิศ ใจพินิจ
มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒ นายจิรวัฒน์ กุลลี
มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
รางวัลชมเชย นายพิษณุ สลับเขียว
มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จังหวัดราชบุรี
รางวัลชมเชย นาย ปิยวุฒิ ถาวงษ์กลาง
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร