ผลการประกวด

ผลการประกวดการ์ดวันแม่พร้อมคำบรรยายบอกรักแม่

ระดับอุดมศึกษา
รางวัลชนะเลิศนายณรงค์ฤทธิ์ คิดเห็น
001-ณรงค์ฤทธิ์ 1
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 1น.ส.เสาวลักษณ์ โกสุมพันธุ์
002-เสาวลักษณ์ 1
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 2น.ส.พัชรินทร์ โกสุมพันธุ์
003-พัชรินทร์ 1
รางวัลชมเชยนายชุติเดช ลีรพงษ์กุล
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
004-ชุติเดช 1
รางวัลชมเชยน.ส.ธนัสถา ไชยผล
005-ธนัสถา 1

ระดับมัธยมศึกษา
รางวัลชนะเลิศ นายศักดิธัช แสงจันทร์
006-ศักดิ์ธัช 1
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 1น.ส.ณิวิชภาดา เจริญสุข
007-ณิวิชภาดา 1
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 2น.ส.ภคพร ยงยุทธนาสถิตย์
โรงเรียนศึกษานารี
008-ภคพร 1
รางวัลชมเชยนายอัครวุฒิ กลิ่นหอม
009- อัครวุฒิ 1
รางวัลชมเชยน.ส.วราภรณ์ ลอบงาม