ข่าวสาร

ขอเชิญร่วมอบรมถ่ายทอดองค์ความรู้

Slider-Workshop_HRH_Sirindhorn-c

ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณและเพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในโอกาสฉลองพระชนมายุ ๕ รอบ ๒ เมษายน ๒๕๕๘  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จึงจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติฯ ขึ้น ภายใต้ชื่องาน “เจ้าฟ้านักภาษา สืบสานภูมิปัญญาไทย” ประกอบด้วยกิจกรรมการประกวดผลงานเฉลิมพระเกียรติฯ และกิจกรรมอบรมการถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านศิลปวัฒนธรรม ๖ วิชา ๖๐ พรรษา เฉลิมพระเกียรติฯ ในวันศุกร์ที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๕๘  ณ ห้องประชุมมงคลอาภา คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ศูนย์พณิชยการพระนคร) ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดและสมัครร่วมกิจกรรมต่างๆ ตามรายละเอียดดังนี้ (คลิกที่รูปเพื่อขยาย)

Agenda-HRH_Sirindhorn_Event

การอบรมการถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านศิลปวัฒนธรรม ๖ วิชา ๖๐ พรรษา เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
ณ ห้องประชุมมงคลอาภา ชั้น ๓ อาคารมงคลอาภา คณะบริหารธุรกิจ
วันศุกร์ที่  ๒๖  มิถุนายน  ๒๕๕๘

๑. ข้อกำหนดการอบรม

๑. วิชาที่เปิดอบรม จำนวน ๖ วิชา

– การทำยาหม่องสมุนไพร
– การตกแต่งเสื้อยืดด้วยผ้าไทย
– การทำมาลัยจากลูกปัด
– การทำกรอบรูปจากผ้าไทย
– การทำผ้าพันคอมัดย้อม
– การสกรีนเสื้อลายไทย

๒. จำกัดจำนวนผู้เข้ารับการอบรมวิชาละ ๓๐ คน
๓. ทุกวิชาผู้เข้ารับการอบรมไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น
๔. รับสมัครเข้ารับการอบรม ตั้งแต่บัดนี้ – ๑๕ มิถุนายน ๒๕๕๘

๒. เอกสารแนบการสมัคร (โทรศัพท์แจ้งวิชาที่เรียนก่อนส่งใบสมัคร)

๑. ใบสมัคร ดาวน์โหลดใบสมัคร
๒. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน จำนวน ๑ ชุด

๓. วิธีการส่งใบสมัคร

๑. ทางไปรษณีย์ จ่าหน้าซองถึง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (กองศิลปวัฒนธรรม) เลขที่ ๓๙๙  ถนนสามเสน  แขวงวชิรพยาบาล เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร ๑๐๓๐๐
๒. ทางอีเมล์ : artsculture@rmutp.ac.th หรือ ทางโทรสาร ๐๒ ๒๘๑ ๐๖๕๙
๓. ด้วยตัวเอง ได้ที่ กองศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ศูนย์เทเวศร์) อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น ๕