ภาพโครงการประจำปี 2555

• งานประชุมวิชาการและนิทรรศการ “ทรัพยากรไทย : ก้าวสู่โลกกว้างอย่างมั่นใจ” ฐานเศรษฐกิจพอเพียง ๙ มทร. กลุ่มคหกรรมศาสตร์ ณพื้นที่ปกปักพันธุกรรมพืชหนองระเวียง จังหวัดนครราชสีมา ๑-๗ พฤศจิกายน ๒๕๕๔

• โครงการเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๗ รอบ ๕ ธันวาคม ๒๕๕๔ ณ หอประชุม D-HALL คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

•  โครงการประชุมสัมมนา เรื่องแนวทางการสร้างมาตรฐานคุณภาพด้านศิลปะและวัฒนธรรมให้เป็นที่ยอมรับในระดับชาติ และนานาชาติ ณ บ้านสวนอัมพวันรีสอร์ท อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสงคราม ๒๖-๒๘ มีนาคม ๒๕๕๕

•  โครงการปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา มหาราชินี ระยะที่ ๑ กิจกรรมสำรวจต้นไม้ ณ แปลงพื้นที่ ๙๐๕ อำเภอไทรโยค จัดหวัดกาญจนบุรี วันที่ ๒๗ – ๒๙ เมษายน ๒๕๕๕

• โครงการราชมงคลพระนครสืบสานศิลปวัฒนธรรมและภูมิปัญญาไทยเพื่อความยั่งยืน ระยะที่ ๑ อบรมสัมมนาและศึกษาดูงานแหล่งวัฒนธรรมมรดกโลก ณ จังหวัดสุโขทัย ๑๔- ๑๖ มิถุนายน ๒๕๕๕

• โครงการปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา มหาราชินี ระยะที่ ๒ กิจกรรมการศึกษาความหลากหลายทางชีวภาพและการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ ณ พื้นที่สวนสัตว์เปิดเขาเขียว อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ระหว่างวันที่ ๒๘ มิถุนายน – วันที่ ๑ กรกฎคม ๒๕๕๕

• โครงการปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา มหาราชินี ระยะที่ ๓ กิจกรรมปลูกต้นไม้ถาวรเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา ณ แปลงพื้นที่ ๙๐๕ อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรีวันที่ ๒๐- ๒๒ กรกฎคม ๒๕๕๕

• งานเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมารเนื่องในโอกาสพระราชพิธี มหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๕ รอบ ณ หอประชุม D-HALL คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร วันที่ ๒๔ กรกฎคม ๒๕๕๕

• กิจกรรมแห่เทียนพรรษา ประจำปี พ.ศ.๒๕๕๕ ณ วัดนรนาถสุนทริการาม เขตพระนคร กรุงเทพฯ วันที่ ๓๑ กรกฎาคม ๒๕๕๕

• โครงการราชมงคลพระนครสืบสานวัฒนธรรมและภูมิปัญญาไทยเพื่อความยั่งยืน ระยะที่ ๒ กิจกรรมการประกวดผลงานศิลปวัฒนธรรมเพื่อคัดเลือกแบบอย่างที่ดี เทิดไท้องค์ราชินี ณ ห้อง Bell Hall ๑ ศูนย์การค้าสุพรีม สามเสน กรุงเทพมหานคร วันพฤหัสบดีที่ ๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๕

•  โครงการ ๑๒ สิงหามหามงคล เฉลิมพระชนม์ ๘๐ พรรษา มหาราชินี ณ หอประชุม D- HALL คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มทร.พระนคร วันศุกร์ที่ ๑๐ สิงหาคม ๒๕๕๕