ข่าวสาร

กองศิลปวัฒนธรรม ประชุมเตรียมจัดทำสารรักษ์วัฒนธรรมฉบับเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสฉลองพระชนมายุ 5 รอบ

ผศ.ยุทธภูมิ  สุวรรณเวช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการสารรักษ์วัฒนธรรม ครั้งที่ 1 / 2558 ณ ห้องประชุมอินทนิล 1 ชั้น 5 อาคารสำนักงานอธิการบดี เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2558

ที่ประชุมพิจารณาจัดทำสารรักษ์วัฒนธรรม ปีที่ 10 ฉบับที่ 16 จัดทำเป็นฉบับเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในโอกาสฉลองพระชนมายุ 5 รอบ 2 เมษายน 2558 โดยนำเสนอบทกลอนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี กับการการเรียนรู้วัฒนธรรมอาเซียน พระมหากรุณาธิคุณต่อ มทร.พระนคร และโครงการสนองพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ของมหาวิทยาลัย