ข่าวสาร

ประชุมเข้ม..จัดทำหนังสือเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ครั้งที่ 2

ผศ.เจทญา กิจเกิดแสง ผู้อำนวยการกองศิลปวัฒนธรรม และคณาจารย์กองบรรณาธิการ เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการกองบรรณาธิการหนังสือเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเจริญพระชนมายุครบ 60 พรรษา เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2557 ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ซึ่งการจัดทำหนังสือเฉลิมพระเกียรติครั้งนี้ มทร.ล้านนา เป็นเจ้าภาพเพื่อรวบรวมผลงาน สนองเบื้องพระยุคลบาท สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ของแต่ละ มทร.มาจัดทำชุดหนังสือเฉลิมพระเกียรติ ประกอบด้วย หนังสือรวบรวมกิจกรรมสนองเบื้องพระยุคลบาท 9 ราชมงคล หนังสือรวบรวมพันธุ์พืช ผลิตภัณฑ์ในโครงการ อพ.สธ. 9 ราชมงคล และไดอารี่พระยาหารเสวยและงานศิลป์ 9 ราชมงคล โดยมีนายเชาวเลิศ ขวัญเมือง รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและกิจการสภามหาวิทยาลัย มทร.พระนคร เป็นประธานการประชุม