ภาพโครงการประจำปี 2551

• ภาพกิจกรรม “ไหว้ครู สู่ขวัญ สืบสานประเพณีไทย” ๑๒ มิถุนายน ๒๕๕๑

• ภาพกิจกรรม หล่อเทียนจำนำพรรษา ๘ กรกฎาคม ๒๕๕๑

• ภาพกิจกรรม ราชมงคลพระนคร ส่งเสริมพระพุทธศาสนาถวายเทียนพรรษา ๑๖ กรกฎาคม ๒๕๕๑

• ภาพกิจกรรม เทิดไท้มหาราชินีศรีแผ่นดิน สืบสานศิลป์ทั่วถิ่นไทย ๑๑ สิงหาคม ๒๕๕๑

• ภาพกิจกรรม ปลูกป่าเทิดไท้มหาราชินีศรีแผ่นดิน สืบสานศิลป์ทั่วถิ่นไทย ๙-๑๐ สิงหาคม ๒๕๕๑

• ภาพกิจกรรม มทร.พระนครดึงนักศึกษาปลูกฝังศิลปวัฒนธรรม และภูมิปัญญาไทย ๑๔ สิงหาคม ๒๕๕๑

• ภาพกิจกรรม มทร.พระนครดึงนักศึกษาปลูกฝังศิลปวัฒนธรรม และภูมิปัญญาไทย ๑๕ สิงหาคม ๒๕๕๑