วันแม่แห่งชาติ​ปี​ 2562

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิม พระชนมพรรษา 87 พรรษา 12 สิงหาคม วันแม่แห่งชาติ โดยมี รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานในพิธีถวายอาศิรวาทราชสดุดี พร้อมวางพานพุ่ม โดยมี ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพื่อถวายราชสักการะต่อหน้าพระฉายาลักษณ์ นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระสงฆ์จากวัดนรนาถสุนทริการาม ณ หอประชุมดีฮอลล์ ราชมงคลพระนคร (ศูนย์เทเวศร์)