เทศน์มหาชาติวัดมหาธาตุยุวราชรังสฤษฎิ์ เขตพระนคร

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราขมงคลพพระนคร มอบหมายให้ ผศ.ลักขณา จาตกานนท์ รองอธิการฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า นำคณะผู้บริหาร บุคลากร มทร.พระนคร ร่วมเป็นเจ้าภาพและรับฟังเทศน์มหาชาติ ณ ศาลาการเปรียญ วัดมหาธาตุยุวราชรังสฤษฎิ์ เขตพระนคร เมื่อวันที่ ๑๑ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ในการนี้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ร่วมเป็นเจ้าภาพเทศน์มหาชาติเวสสันดรชาดก เนื่องในสัปดาห์เผยแผ่พระพุทธศาสนา วันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ประจำปี ๒๕๖๒ ในกัณฑ์ที่ ๗ “กัณฑ์มหาพน” แสดงธรรมโดย พระมหาโสภณ สุธีโร วัดบางรักใหญ่ โดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้ร่วมถวายปัจจัยกัณฑ์เทศน์ เป็นจำนวน ๑๓,๑๐๐ บาท