ประกวดบทกลอนในการ์ดวันแม่

กองศิลปวัฒนธรรม มทร.พระนคร ร่วมเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ จัดประกวดบทกลอนในการ์ดวันแม่ หัวข้อ “พระคุณแม่” ในโครงการ 12 สิงหามหามงคล เฉลิมพระชนม์ 82 พรรษา มหาราชินี โดยแบ่งการประกวดเป็นระดับอุดมศึกษาและมัธยมศึกษา และได้รับความสนใจจากนักเรียนนักศึกษาภายนอกส่งบทกลอนประกอบการ์ดเข้าประกวด

ในการนี้ ได้รับเกียรติจาก ผศ.ยุทธภูมิ  สุวรรณเวช ครูภาษาไทยประกายเพชร รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและประชาสัมพันธ์ พล.ต.ต.สุรศักดิ์  สุทธารมณ์ ผู้ทรงคุณวุฒิ สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ และอาจารย์สุรีย์  พงษ์อารักษ์ หัวหน้าภาควิชาภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร คณะมนุษยศาสตร์และประยุกต์ศิลป์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เป็นคณะกรรมการตัดสินผลการประกวด

ทั้งนี้ ผลการประกวดบทกลอนในการ์ดวันแม่ มีผู้ได้รับรางวัล ดังนี้
ระดับมัธยมศึกษา
รางวัลชนะเลิศ นางสาวสมฤทัย ภาคสุทธิผล โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง
รางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง นางสาวพิมลนาฏ ชมดวง โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง
รางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง นางสาวปริยากร กายจริต โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง
รางวัลชมเชย นางสาวณัฐธิดา ประสาททอง โรงเรียนมัธยมวัดมกุฏกษัตริย์
รางวัลชมเชย นางสาวณัฏฐ์นรี นนทวงษ์ โรงเรียนมัธยมวัดมกุฏกษัตริย์
ระดับอุดมศึกษา
รางวัลชนะเลิศ นางสาวเสาวลักษณ์ โกสุมพันธุ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
รางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง นายณรงค์ฤทธิ์ คิดเห็น มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
รางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง นางสาวพัชรินทร์ โกสุมพันธุ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
รางวัลชมเชย นายสุรเทพ ตันตระกูล คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร
รางวัลชมเชย นางสาวจิดาพร ทำสุข วิทยาลัยเทคโนโลยีพนมวันท์ จังหวัดนครราชสีมา