กิจกรรมการทำของขวัญวันแม่

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยกองศิลปวัฒนธรรมจัดโครงการ การจัดการความรู้ด้านศิลปวัฒนธรรม กิจกรรมที่ 4 การทำของขวัญวันแม่ คือรักแท้จากลูก ณ ห้อง 604 ชั้น 6 อาคารคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2557 โดยมี ผศ.ยุทธภูมิ สุวรรณเวช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและประชาสัมพันธ์ เป็นประธานในพิธีเปิด

ผู้เข้าร่วมโครงการประกอบด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ บุคลากรหอสมุดแห่งชาติ และบุคลากรธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) จำนวน 45 คน ในการนี้ได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจากคณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น โดย อ.กาญจนา  ลือพงษ์ อ.กัญญุมา  ญาณวิโรจน์ และน.ส.พจนา  นาควัชระ ถ่ายทอดความรู้การประดิษฐ์กระเป๋าถือประดับลวดลายด้วยเทคนิคเดคูพาจ สำหรับมอบเป็นของขวัญในวันแม่ การจัดงานครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้ ด้านศิลปวัฒนธรรมเชิงประยุกต์ให้คงอยู่ทั้งนี้ เพื่อให้งานศิลปวัฒนธรรม ได้ถูกถ่ายทอด แลกเปลี่ยนเรียนรู้ทั้งภายในองค์กรและเผยแพร่สู่ภายนอกองค์กร