ประชุมโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช

ประชุมคณะทำงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ ครั้งที่ ๕ ปีงบประมาณ ๒๕๕๙

กองศิลปวัฒนธรรม มทร.พระนคร จัดประชุมคณะทำงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (อพ.สธ. – มทร.พระนคร) ครั้งที่ 5 ปีงบประมาณ 2559 เมื่อในวันที่ 23 สิงหาคม 2559 ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี โดยมี ผศ.เฟื่องฟ้า เมฆเกรียงไกร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย เป็นประธาน ในที่ประชุม

ในการนี้ ประธานแจ้งถึงเรื่องข้อมูลการเข้าใช้พื้นที่ศูนย์ศึกษาการพัฒนาอันเนื่องมาจากพระราชดำริ และให้คณะท่านพิจารณารับรองรายงานการประชุม ครั้งที่ ๔/๒๕๕๙ วันที่ ๑๑ กรกฎาคม ๒๕๕๙  พร้อมเรื่องสืบเนื่อง โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชฯ ที่ได้รับงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๐ และการจัดทำแผนการดำเนินงาน และแจ้งถึงความคืบหน้าการจัดทำแผนแม่บทระยะ ๕ ปีที่หก (ตุลาคม ๒๕๕๙ – กันยายน ๒๕๖๔)  เรื่องเพื่อทราบ รายงานผลการดำเนินงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี สนองพระราชดำริโดย มทร.พระนคร พร้อมนำเสนอปัญหา อุปสรรค แนวทางในการแก้ไขและแนวทางการพัฒนา และการรายงานผลใน ไตรมาสที่ ๔ (ก.ค. – ก.ย. ๕๙) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๕๙ คณะ และหน่วยงาน และการรายงานผลตามยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัย ในปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๕๙ และแจ้ง อพ.สธ. ขอรับทราบรายงานผลการดำเนินงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๕๙ พร้อม นัดหมายการประชุมคณะทำงาน อพ.สธ. – มทร.พระนคร ในครั้งต่อไป