ประชุมโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช

ประชุมคณะทำงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ฯ ครั้งที่ ๒

ประชุมคณะทำงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ  สยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ.-มทรพ.) ครั้งที่ 2
กองศิลปวัฒนธรรม มทร.พระนคร จัดประชุมคณะทำงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช อันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ. – มทรพ.) ครั้งที่ 2 ปีงบประมาณ 2558 เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2558 ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี โดยมี ผศ.รัมภา สุวรรณพฤกษ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริการวิชาการ เป็นประธานในที่ประชุม
ในการนี้ ที่ประชุมประธานกล่าวต้อนรับคณะทำงานใหม่จาก 4 คณะ ได้แก่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม, คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน, คณะบริหารธุรกิจ, คณะศิลปศาสตร์ พร้อมแจ้งถึงคำสั่งแต่งตั้งคณะทำงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล พระนคร (อพ.สธ. – มทร.พ) ที่ ๒๗๙/๒๕๕๘ ลงวันที่ 19 มีนาคม 2558 และพิจารณารับรองรายงานการประชุม ครั้งที่ 1 ปีงบประมาณ 2558 วันที่ 22 ธันวาคม 2557 ณ ห้องประชุมดิเรกฤทธิ์ ชั้น 2 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม
มติที่ประชุมคณะทำงานฯ มีการรายงานผลการดำเนินงานโครงการ อพ.สธ. – มทร.พระนคร 9 คณะ สถาบันวิจัยและพัฒนา และกองศิลปวัฒนธรรม ปีงบประมาณ พ.ศ. 2558 (ไตรมาสที่ 2)(ม.ค.58 – มี.ค. 58) พร้อมร่วมกันพิจารณาแผนแม่บท อพ.สธ. ระยะ 5 ปีที่หก อพ.สธ. – มทร.พระนคร และให้เสนอโครงการที่คณะได้ส่งให้กองศิลปวัฒนธรรมเพื่อบรรจุไว้ในแผนแม่บท ระยะ 5 ปีที่หก หลังจากการลงพื้นที่ในชุมชน บ้านถ้ำเสือ อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี ทั้งด้าน งานวิจัย , งานบริการวิชาการ , การเรียน , การสอน(ไม่ใช้งบประมาณ) , กิจกรรมนักศึกษา และให้คณะพิจารณาโครงการเพิ่มเติมเพื่อบรรจุไว้ในแผนแม่บท ระยะ 5 ปีที่หก พร้อมนัดหมายการประชุมคณะทำงาน อพ.สธ. – มทร.พระนคร ในครั้งต่อไป