วิทันตสาสมาธิ 10-12 ตุลาคม 2559

บทเรียนเรื่อง “อาทิสมานกายกับสมาธิ” โดย รศ.ภณิดา มาประเสริฐ เป็นวิทยากรสรุปการบรรยายของพระอาจารย์หลวงพ่อวิริยังค์ สิรินฺธโร ผู้ก่อตั้งสถาบันพลังจิตตานุภาพ
เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2559

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร นำวิชาสมาธิสู่บุคลากรทุกระดับหวังยกระดับจิตใจ เพื่อการพัฒนาบุคลากรอย่างยั่งยืน และขยายผลสู่นักศึกษาต่อไป กับบทเรียนในวันนี้ “สมาธิกับการแสดงฤทธิ์”โดยมี อ.วันเพ็ญ พิทักษ์ เป็นวิทยากรสรุปการบรรยายของพระอาจารย์หลวงพ่อวิริยังค์ สิรินฺธโร ผู้ก่อตั้งสถาบันพลังจิตตานุภาพ เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2559

บทเรียนเรื่อง “สมาธิกับการรักษาโรค” โดย อ.สมพร สะราคำ เป็นวิทยากรสรุปการบรรยายของพระอาจารย์หลวงพ่อวิริยังค์ สิรินฺธโร ผู้ก่อตั้งสถาบันพลังจิตตานุภาพ
เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2559