ข่าวสาร

ขอเชิญร่วมศึกษาแหล่งพระพุทธศาสนาและนมัสการพระอาจารย์พระธรรมมงคลญาณ วิริยังค์สิรินฺธโร ณ วัดธรรมมงคล

maxresdefault

ในอังคารที่ 18 ตุลาคม 2559 ขอเชิญนักศึกษาวิทันตสาสมาธิรุ่น 1 มทร.พระนคร พร้อมกันที่หน้าตึกอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เวลา 12.00 น. เพื่อเดินทางไปศึกษาแหล่งพระพุทธศาสนา ชมสถาปัตยกรรม จิตรกรรม ประติมากรรม อันงดงาม ณ วัดธรรมมงคล จากนั้น นมัสการ พระอาจารย์หลวงพ่อวิริยังค์ สิรินฺธโร โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมกรุณารับประทานอาหารกลางวันมาให้เรียบร้อย และแต่งกายด้วยชุดผ้าซิ่นแต่งไทยไปวัด (เสื้อโทนสีขาว) พร้อมกันนี้โปรดร่วมถวายปัจจัยไทยธรรมได้ที่กองศิลปวัฒนธรรม

กำหนดการเยี่ยมชมวัดธรรมมงคล