วิทันตสาสมาธิ 12 – 14 กันยายน 2559

บทเรียนเรื่อง “อาการเจ็บคัน โดยไม่มีเหตุผล” โดย อ.ประมินทร์ พิชิตการค้า เป็นวิทยากรสรุปการบรรยายของพระอาจารย์หลวงพ่อวิริยังค์ สิรินฺธโร
เมื่อวันที่ 12 ก.ย. 59

นอกจากนี้ยังมีการแสดงความยินดีกับ “นางจิรารัตน์ ยุคแผน” หรือ ป้าแอ็ด วัย 76 ปี 10 เดือน
ที่ได้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการ-การจัดการทั่วไป
คณะบริหารธุรกิจจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ซึ่งได้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร
ประจำปีการศึกษา 2559ครั้งที่ 29 ในวันที่ 8 กันยายน 2559 (ช่วงเช้า)
ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

บทเรียนเรื่อง”ความลังเลสงสัย” โดย อ.พรรณี จารุสมบัติ เป็นวิทยากรสรุปการบรรยายของพระอาจารย์หลวงพ่อวิริยังค์ สิรินฺธโร ผู้ก่อตั้งสถาบันพลังจิตตานุภาพ
เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2559

บทเรียนเรื่อง”ความโลภอยากได้เร็ว” โดย อ.ทรงศิริ จุมพล เป็นวิทยากรสรุปการบรรยายของพระอาจารย์หลวงพ่อวิริยังค์ สิรินฺธโร ผู้ก่อตั้งสถาบันพลังจิตตานุภาพ
เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2559