ประชุม

ประชุมคณะกรรมการโครงการการจัดการความรู้ด้านศิลปวัฒนธรรม “วาเลนไทน์ หัวใจไทย”

ผศ.ยุทธภูมิ  สุวรรณเวช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า ม.ราชมงคลพระนคร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการโครงการการจัดการความรู้ด้านศิลปวัฒนธรรม : จากทฤษฎีสู่การปฏิบัติ ณ ห้องประชุมดิเรกฤทธิ์ ชั้น 2 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันที่  21 มกราคม 2559 จัดโดย กองศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษาฯ

ที่ประชุมพิจารณาเพื่อเตรียมความพร้อมในการดำเนินโครงการฯ การจัดการความรู้ด้านศิลปวัฒนธรรม : จากทฤษฎีสู่การปฏิบัติ ภายใต้ชื่องาน “วาเลนไทน์ หัวใจไทย” โดยจัดถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านศิลปวัฒนธรรม ประกอบด้วยการประดิษฐ์กระเช้าสบู่หอมสานรัก การเพ้นท์ถุงผ้าด้วยสีอะคริลิก และการทำพวงกุญแจผ้าแทนใจ โดยได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจากคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น และคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ กำหนดจัดในวันที่ 29 มกราคม 2559 ณ ห้องประชุมกรมหลวง ชั้น 6 และห้องเรียน  B 504 , B505 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ม.ราชมงคลพระนคร โดยที่ประชุมพิจารณามอบหมายหน้าที่ในแต่ละฝ่ายดำเนินการต่อไป