ผศ.เฟื่องฟ้า เมฆเกรียงไกร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อมการประชุมวิชาการและนิทรรศการ “ทรัพยากรไทย : หวนดูทรัพย์สิ่งสินตน” ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2558 จัดโดย กองศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษาฯ

ที่ประชุมพิจารณาเตรียมความพร้อมในการจัดการดำเนินงานโครงการประชุมวิชาการและนิทรรศการ “ทรัพยากรไทย : หวนดูทรัพย์สิ่งสินตน” กำหนดจัดระหว่างวันที่ 23 – 29 มีนาคม 2559 ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดโดยโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ.) ซึ่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้ร่วมสนองพระราชดำริ จัดแสดงผลงานวิจัยสนองพระราชดำริโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช และสาธิตผลงานวิจัยแก่ผู้เข้าชม โดยที่ประชุมมีมติมอบหมายผู้รับผิดชอบดำเนินการต่อไป